TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HATRA

Trà Cà gai leo túi lọc.

 

Ngay từ những năm 1980, cây cà gai leo đã được các nhà nghiên cứu đặc biệt quan tâm do những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Cho đến nay đã có 2 đề tài cấp Nhà nước, 4 luận văn tiến sĩ và nhiều công trình nghiên cứu khác về dược liệu này. Cà gai leo cũng là loại cây duy nhất được thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính thể hoạt động và cho kết quả rất đáng khích lệ. Những nghiên cứu tại Viện Dược liệu Trung ương, Viện Trung ương quân đội 108, Viện Quân y 103 đã cho thấy: Cà gai leo là dược liệu duy nhất được chứng minh có tác dụng ngăn chặn xơ gan rõ rệt thông qua việc ức chế sự tạo thành các sợi collagen qua hai nghiên cứu “Nghiên cứu tác dụng ức chế quá trình xơ của Cà gai leo trên mô hình gây xơ gan thực nghiệm” và “Nghiên cứu tác dụng trên collagenase của Cà gai leo”, đề tài thuộc công trình nghiên cứu khoa học 1987-2000 của Viện dược liệu Trung ương.

 

Cà gai leo là dược liệu duy nhất đã được bào chế và kiểm chứng có hiệu quả điều trị lâm sàng  trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính thể hoạt động qua các đề tài “Một số đặc điểm lâm sàng, siêu cấu trúc gan và hiệu quả bước đầu điều trị bệnh nhân viêm gan virus B mạn hoạt động bằng thuốc từ Cà gai leo”.

 

Giới thiệu sản phẩm TRÀ TÚI LỌC CÀ GAI LEO PHÚC THỌ

Thành phần:

Sản phẩm Cà gai leo nguyên chất: 100% cà gai leo nguyên chất;

Sản phẩm Cà gai leo kết hợp Giảo cổ lam: 65% Cà gai leo nguyên chất và 35% Giảo cổ lam nguyên chất.

Công dụng:

Sản phẩm CÀ GAI LEO Phúc Thọ nhãn hiệu Good life được quy hoạch vùng trồng theo tiêu chuẩn Oganic, hoàn toàn tự nhiên, đạt chuẩn và được kiểm nghiệm khắt khe về đất trồng, nguồn nước, cây giống, kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc, thu hái với sự tư vấn của PGS – TS Nguyễn Thế Thịnh – Cục trưởng Cục Quản lý Y, dược cổ truyền – Bộ Y tế.

Cà gai leo nguyên chất có vị hơi the, có tác dụng tán phong thấp, trị đau lưng, nhức xương, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, đặc biệt bổ gan, mát gan, giúp phục hồi tế bào gan và tăng cường tái tạo các tế bào gan mới, giải độc rượu, tốt cho người hay rượu bia.

Cách dùng:

Nhúng 1 gói vào 100 -150ml nước sôi nóng già, chờ 3-5 phút, mỗi lần uống từ 1-2 gói, từ 3-6 gói/ngày.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm của:

Hatra Agri – Công ty TNHH Nông nghiệp Xanh Hatra Việt Nam

Văn phòng giao dịch: 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0243444569

Hotline: 0903225075

Email: info@hatragroup.vn

Website: www.hatragroup.vn

Nơi sản xuất:

Cơ sở 1: Thôn Lải Cát – Xã Ngọc Tảo, Huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội.

Cơ sở 2: Xã Lỗ Sơn, Huyện Tân Lạc, Tỉnh Hòa Bình.

Đóng gói tại: Công ty TNHH Nuôi trồng, sản xuất & chế biến dược liệu Đông Bắc

Địa chỉ: Thôn Cái Tăn, Xã Cộng Hòa, TP Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh

 

MỘT SỐ SẢN PHẨM TRÀ KHÁC TỪ TẬP ĐOÀN ROSSMANN DO HATRA NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI