TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HATRA

Messenger

TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HATRA

Tổng công ty Thương mại Hatra tiền thân là Công ty Cổ phần Hatra Holdings. Sau gần 20 năm hoạt động, Tổng công ty Hatra đã và đang khẳng định là đơn vị mạnh trong ngành thương mại, đầu tư và dịch vụ của Việt Nam. Tổng công ty Hatra đã được trao tặng nhiều danh hiệu, giải thưởng của địa phương, các Bộ, Ban ngành và Chính phủ Việt Nam.

Hiện nay, các lĩnh vực hoạt động chính của Hatra Trade Corporation bao gồm:

– Xuất khẩu: Nông sản, thực phẩm chế biến, đồ uống, hàng may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ và hàng hóa tiêu dùng.

– Nhập khẩu: máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu cho sản xuất chế biến, thực phẩm, đồ uống, hóa mỹ phẩm, hàng hóa tiêu dùng cho mẹ và bé từ Cộng hòa Liên Bang Đức, Châu Âu.

– Phân phối, bán lẻ: hệ thống phân phối, nhà thầu nhãn, đại lý trải rộng khắp Việt Nam và các đối tác lớn như: Con Cưng, Metro, Big C, Hoàng Yến, Vuvuzela, Winmart, AEON, EuroFood. Bên cạnh đó, Hatra Trade Corporation đã và đang xây dựng chuỗi cửa hàng bán lẻ, các trang Thương mại điện tử hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Cộng hòa Liên Bang Đức mang thương hiệu Gocduc.com – Bách Hóa của Đức, MyTime.vn, MyBeverage.vn, OnTime.vn, EcoMart.vn, BiO.vn.

– Dịch vụ: nhà hàng ăn uống, du lịch sinh thái, văn phòng cho thuê.

– Sản xuất, chế biến: nông sản, thực phẩm, đồ uống, gia vị, may mặc.

– Đầu tư: hệ thống bán lẻ, thương mại dịch vụ, trang trại sinh thái, trồng và chế biến rau củ quả sạch, cây dược liệu, thực phẩm Organic.

Hatra Trade Corporation luôn nỗ lực không ngừng, cải tiến chất lượng dịch vụ để thúc đẩy phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam và Châu Âu. Chúng tôi tin tưởng với sự hợp tác chặt chẽ của Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư và đảm bảo chia sẻ lợi ích chung, chúng ta sẽ đạt được thành công và thịnh vượng cùng nhau.

Thông tin liên hệ

Tin tức – Sự kiện