TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HATRA

Trong mười năm, các nhà sản xuất Craftwerk Brewing đã diễn giải các loại bia truyền thống và quốc tế theo một cách mới, hiện đại và bằng tất cả chuyên môn sản xuất bia của họ. Năng lực sản xuất bia này, sức mạnh đổi mới và tiêu chuẩn chất lượng cao của họ đã được truyền lại cho họ bởi nhà máy bia tư nhân Bitburger, nơi đã hoạt động và sản xuất bia theo những nguyên tắc này trong hơn 200 năm.

Ngay từ năm 1990, Bitburger đã xây dựng một nhà máy bia thử nghiệm độc lập. Trong bể tư vấn này, không chỉ các thí nghiệm được thực hiện, các loại bia đặc biệt hạng nhất cũng được tạo ra ngay từ đầu, được cung cấp dưới tên “Craftwerk” từ năm 2013.

Holy Cowl Tripel kiểu Bỉ

Không có gì tuyệt hơn về Tripel kiểu Bỉ Holy Cowl của chúng tôi, hương vị không thể tốt hơn. Lấy cảm hứng từ bia Trappist và được ủ bằng men Bỉ.

Hop Head⁷ American India Pale Ale

India Pale Ale từng đoạt nhiều giải thưởng: Sự say sưa gấp bảy lần, cực kỳ đắng của Hop Head⁷ IPA của chúng tôi sẽ khiến mọi tín đồ của hop thực sự được thuyết phục.

Trại phiên Mad Callista

Mad Callista là một loại bia nhẹ không phức tạp, sảng khoái và đầy cá tính. Hương hoa bia Callista mang đến cho bia sắc thái của trái cây nhiệt đới.