TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HATRA

Sản xuất bia ngon là một nghệ thuật bắt đầu từ các tu sĩ Đức cách đây bốn thế kỷ. Đồng hành cùng chúng tôi trong một phần hành trình từ ngôi nhà của chúng tôi ở Ettal ra thế giới và khám phá xem chúng tôi đến từ đâu, chúng tôi sẽ đi đâu và những nguyên tắc của Benediktine có liên quan gì đến việc sản xuất bia.

CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU TỪ NƠI TẤT CẢ BẮT ĐẦU: TRONG TU VIỆN BENEDIKTINE ETTAL.

Lịch sử bia lúa mì của chúng tôi bắt đầu trong hầm rượu của tu viện Benediktine của Ettal Abbey. Chúng tôi vẫn cam kết với truyền thống sản xuất bia 400 năm tuổi này, được phát triển bởi các tu sĩ Đức. Sự yên tĩnh của tu viện ở độ cao 877 mét, sự đối xử tôn trọng với thiên nhiên và nguyên liệu thô cũng như sự chăm sóc của người Benediktine làm cho bia của chúng tôi trở nên đặc biệt cho đến ngày nay. Đây là nguồn gốc của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống ở Tu viện Ettal tại đây.

Các loại bia của chúng tôi đã được ủ theo nguyên tắc Benediktine trong hơn 400 năm. Hãy nghỉ ngơi và dành thời gian cho những điều tốt đẹp, hết sức cẩn thận trong mọi việc chúng ta làm, tôn trọng mọi thứ và mọi người – cho đến ngày nay. Bởi vì sự khôn ngoan thực sự không mất đi sự chân thật của nó chỉ vì nó già đi. Và đó chính xác là những gì bạn có thể thưởng thức trong các loại bia của chúng tôi. Bạn cũng có thể thưởng thức bia của chúng tôi tại nhà: Đặt hàng Benediktiner Weissbier tại các cửa hàng trực tuyến của các đối tác thương mại của chúng tôi và bia lúa mì sẽ được giao đến tận nhà một cách thuận tiện.

“HÃY NGHỈ NGƠI VÀ DÀNH THỜI GIAN CHO NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP, TẬN TÂM TỐI ĐA TRONG MỌI SỰ, TÔN TRỌNG MỌI THỨ VÀ MỌI NGƯỜI. CHÍNH XÁC NHỮNG GIÁ TRỊ NÀY LÀ CỐT LÕI CỦA CÁC NGUYÊN TẮC BENEDIKTINE.”

“ĐẾN CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP.”