TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HATRA

Lời hứa chất lượng cho hương vị độc đáo: Chúng tôi chỉ sử dụng những loại hoa bia tốt nhất cho công thức hoa bia Bitburger của mình. Chúng tôi đặc biệt tự hào về hoa bia Bitburger, được trồng rất cẩn thận chỉ cách nhà máy bia vài km và được sử dụng riêng cho các loại bia của chúng tôi.

Hoa bia Bitburger – vàng xanh của chúng tôi

Linh hồn của Bitburger Premium Pils của chúng tôi: hoa bia, với chất đắng và tinh dầu mang lại hương vị không thể nhầm lẫn cho bia Bitburger của chúng tôi. Nhưng hoa bia không chỉ là hoa bia. Chỉ có một số khu vực trên thế giới mà vàng xanh phát triển mạnh. Điều này bao gồm Hallertau ở Bavaria, nhưng cũng có Holsthum gần Bitburg trong Công viên Tự nhiên Südeifel – quê hương của hoa bia kín Bitburg nổi tiếng, được trồng ở đây bởi người nông dân trồng hoa bia Andreas Dick và gia đình của ông. Thành phần đặc biệt của hoa bia niêm phong Hallertau và Bitburger tạo thành cơ sở cho công thức hoa bia có một không hai của chúng tôi: Bitburger Premium Pils của chúng tôi.

THÔNG TIN THÊM VỀ NGƯỜI TRỒNG HOA BIA

Hình nón của hoa bia kín Bitburg
 bia – một loại cây đặc biệt

Hoa bia thuộc họ cây gai dầu. Cây leo hàng năm cao tới tám mét. Một tính năng đặc biệt của chi thực vật là lưỡng tính, tức là hoa đực và hoa cái nằm trên các cây riêng biệt. Chỉ những cây cái mới được sử dụng để nấu bia, vì chỉ chúng mới tạo thành những cái rốn chứa chất đắng đặc trưng.

Đảm bảo hop của chúng tôi

Tin tưởng là tốt, kiểm soát tốt hơn: Đối với Bitburger Premium Pils của chúng tôi, chúng tôi chỉ chọn những bước đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi ở mọi khía cạnh. Điều này không chỉ áp dụng cho hoa bia Bitburger của chúng tôi, mà còn đối với hoa bia Hallertau được sử dụng, mà nhân viên của chúng tôi lấy mẫu đầu tiên tại chỗ và sau đó phân tích ở Bitburg về thành phần của chúng. Để đảm bảo một điều trong mỗi loại bia: hương vị Bitburger đặc trưng, ​​hơi khô có một không hai.

Cao 8 mét

Có thể trở thành cây hoa bia.

Hàm lượng nước khoảng 80 phần trăm có nghĩa là hoa bia trước tiên phải được làm khô sau khi thu hoạch trước khi chúng có thể được đóng gói sau 4 đến 5 ngày bảo quản. Nhưng nó chỉ trở thành chính thức khi đã kiểm tra nó và “niêm phong” các bao tải đầy. Chính niêm phong này chứng minh rằng mỗi túi niêm phong chỉ chứa một thứ: chất lượng tốt nhất cho Bitburger Premium Pils của chúng tôi.

Các chất thơm và đắng chứa trong hoa bia rất nhạy cảm với oxy và ánh sáng. Để đảm bảo lưu trữ chất lượng cao và không gây nguy hiểm cho hương vị độc đáo của Bitburger, hoa bia thô của chúng tôi được chế biến thành dạng viên hoặc chiết xuất sau khi thu hoạch. Trong cả hai trường hợp, đó là một quá trình vật lý thuần túy, trong đó tất cả các thành phần có giá trị của hoa bia được bảo quản hoàn toàn và ở dạng ban đầu – phù hợp với Luật Tinh khiết năm 1516, chỉ cho phép hoa bia thô hoặc các sản phẩm làm từ chúng đã được xử lý vật lý.