TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HATRA

Nguyên liệu hạng nhất, công thức độc đáo và truyền thống nấu bia đầy đam mê: Köstritzer đại diện cho sự thưởng thức hoàn hảo.

Köstritzer Schwarzbierbrauerei GmbH là một trong những nhà máy bia quan trọng nhất ở Đức. Nghệ thuật ủ bia và truyền thống hàng thế kỷ kết hợp với nhau ở Köstritzer Schwarzbier. Chất lượng, hương vị và thiết kế khiến nó trở thành sản phẩm dẫn đầu thị trường không thể tranh cãi trong phân khúc bia đen lên men từ đáy và loại bia đen phổ biến nhất của Đức.

Nhà máy bia đen Köstritz lần đầu tiên được nhắc đến trong một tài liệu vào năm 1543 với tên gọi “Köstritzer Erbschenke”, khiến nó trở thành một trong những nhà máy bia lâu đời nhất ở Đức.

Mạch nha là thành phần chính trong món Köstritzer Schwarzbier của chúng tôi. Bởi vì quá trình rang đặc biệt chuyên sâu lúa mạch ủ của chúng tôi thành mạch nha rang mịn đảm bảo hương vị mạch nha hảo hạng và màu sẫm đậm đặc trưng. Kết quả là một loại bia đen được lên men từ đáy gây ấn tượng với hương mạch nha độc đáo và hương vị đặc biệt sảng khoái.

Đối với chúng tôi, tính bền vững có nghĩa là dung hòa các mục tiêu sinh thái, xã hội và kinh tế của chúng tôi và làm cho các hành động của chúng tôi trở nên minh bạch.