TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HATRA

  

Tổng công ty Thương mại Hatra (HATRA) tiền thân là Công ty Cổ phần Hatra Holdings. Sau hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang khẳng định là đơn vị mạnh trong ngành thương mại, đầu tư và dịch vụ của Việt Nam. HATRA đã được trao tặng nhiều danh hiệu, giải thưởng của Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Bộ Công thương và Chính phủ Việt Nam

HATRA coi thị trường Cộng hòa Liên bang Đức và Việt Nam là nền tảng cốt lõi để phát triển. Với hơn 10 năm hợp tác kinh doanh hai chiều cùng các đối tác lớn đến từ Cộng hòa Liên bang Đức như: Tập đoàn Bitburger group – https://www.bitburger-braugruppe.de/marken; tập đoàn bán lẻ Rossmann – https://www.rossmann.de/de/, chúng tôi theo đuổi mục tiêu cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.


Lĩnh vực hoạt động chính của Hatra Trade Corporation bao gồm:

– Xuất khẩu: Nông sản, thực phẩm chế biến, đồ uống, hàng may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ.
– Nhập khẩu: máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu, thực phẩm, đồ uống, hóa mỹ phẩm, hàng hóa tiêu dùng cho mẹ và bé từ Cộng hòa Liên Bang Đức, Châu Âu.
– Phân phối, bán lẻ: hệ thống phân phối, nhà thầu nhãn, đại lý trải rộng khắp Việt Nam và các đối tác lớn như: Con Cưng, Metro, Big C, Hoàng Yến, Vuvuzela, Winmart, AEON. Bên cạnh đó, Hatra Trade Corporation đã và đang xây dựng chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Cộng hòa Liên Bang Đức mang thương hiệu Gocduc.com – Bách Hóa của Đức, MyTime.vn, MyBeverage.vn, OnTime.vn, EcoMart.com, BiO.vn.
– Cung ứng các dịch vụ: nhà hàng ăn uống, du lịch sinh thái, văn phòng cho thuê.
– Sản xuất: nông sản, thực phẩm, gia vị, đồ uống, may mặc.– Đầu tư: hệ thống bán lẻ, thương mại dịch vụ, trang trại sinh thái, chăn nuôi, chế biến rau củ quả sạch, trồng và chế biến dược liệu.
 
Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, cải tiến chất lượng dịch vụ để thúc đẩy phát triển kinh doanh mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam và Châu Âu. Chúng tôi tin tưởng với sự hợp tác chặt chẽ của Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư và đảm bảo chia sẻ lợi ích chung, chúng ta sẽ đạt được thành công và thịnh vượng cùng nhau.