TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HATRA

“Điều quan trọng nhất là gia đình và có một số niềm vui”

Đó là cách mà Albrecht và Gordon, những người sáng lập FruchtBar, nhìn nhận. Ngoài niềm vui, hai ông bố còn có đủ thời gian, những hoạt động chung và những món ăn ngon là bí quyết để có một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, đôi khi, mọi việc phải được thực hiện nhanh chóng và không có đủ thời gian để cắt trái cây hoặc nấu rau, và điều đó hoàn toàn ổn. Chúng tôi muốn hỗ trợ bạn trong việc giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn: đồ ăn nhẹ và bánh que của chúng tôi lành mạnh và thiết thực nhất có thể và có thể mang đi bất cứ đâu. Và bạn có nhiều thời gian hơn cho điều quan trọng nhất: gia đình của bạn.

Dành cho trẻ em.
Được làm bằng tình yêu.

Rất nhiều đam mê, sự quan tâm và tất cả năng lượng FruchtBar của chúng tôi dồn vào quá trình phát triển sản phẩm của chúng tôi. Các sản phẩm 100% hữu cơ và công thức nấu ăn thân thiện với trẻ em không đường là những yêu cầu cơ bản đối với chúng tôi, nhưng việc lựa chọn nguyên liệu tốt, giá trị dinh dưỡng cho bạn và bao bì thiết thực và tiết kiệm tài nguyên cũng quan trọng không kém đối với chúng tôi. Đó là lý do tại sao mọi sản phẩm mới phát triển vô cùng gần gũi với trái tim của chúng tôi, trở thành một phần không thể thiếu trong dòng sản phẩm và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn nếu chúng cũng tìm thấy một điểm yêu thích với bạn.

Sự bền vững

Một cuộc sống gia đình hạnh phúc và mãn nguyện chỉ có thể diễn ra trong một thế giới nguyên vẹn. Và chúng tôi thực sự muốn làm phần việc của mình và quan tâm đến môi trường của chúng ta đồng thời giúp bạn có những ý tưởng tốt hơn nữa. Một ví dụ là chương trình tái chế của chúng tôi, bạn có thể tham gia sau khi thưởng thức các món ăn vặt của chúng tôi.

tim hiểu thêm ở đây

Trách nhiệm xã hội

Hỗ trợ các gia đình và làm cho cuộc sống hàng ngày của họ trở nên dễ dàng và hạnh phúc hơn là điều quan trọng đối với chúng tôi. Thông qua các chiến dịch và quyên góp khác nhau, chẳng hạn như thông qua chương trình tái chế, chúng tôi hỗ trợ một số hoàn cảnh nhất định trong cuộc sống, cố gắng làm cho cuộc sống cộng đồng trở nên dễ dàng hơn và mang lại niềm vui.

Đổi mới – cách chúng tôi làm việc

Chúng tôi thực sự là một công ty cỡ trung bình do chủ sở hữu quản lý, nhưng chúng tôi làm việc như một đại gia đình: Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng và suy nghĩ nảy ra – thường là trong khi ăn – và mọi cách tiếp cận, dù sáng tạo đến đâu, đều được chia sẻ. Và sau đó chúng tôi mong đợi việc triển khai – chúng tôi nhanh chóng và thực tế, trung thực và vui vẻ khi giải quyết. Và chúng tôi không quá coi trọng bản thân.