TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HATRA

Lịch sử của gia đình Hirsch-Muth bắt nguồn từ hơn 400 năm trước, vào khoảng đầu thế kỷ 16 và 17. Hôm nay chúng tôi kỷ niệm năm 1604 là năm thành lập nhà máy rượu của chúng tôi, nhưng cũng có những nguồn chứng minh rằng gia đình chúng tôi đã tham gia vào nghề trồng nho ở Alsheim. Cha đẻ, tổ tiên và thế hệ đầu tiên của chúng tôi là Hieronymus Hirsch. Gia Huy của gia đình Hirsch vẫn tô điểm cho các chai Vang của chúng tôi ngày nay.

Ngày nay, nhà máy rượu được sở hữu và quản lý bởi cha tôi là Klaus Muth ở thế hệ thứ 12 và tôi ở thế hệ thứ 13. Với một số trường hợp ngoại lệ, các thành viên trong gia đình và những người phụ trách nhà máy rượu đều là nông dân hoặc người trồng nho.

KARL HIRSCH, ông cố của tôi và thuộc thế hệ thứ 10, là một trong những người trồng nho đầu tiên ở Rheinhessen làm việc theo phương pháp sinh học và điều chỉnh nghề trồng nho của mình theo RUDOLF STEINER và lịch âm sau khi ông hoàn thành nghiên cứu khoa học nông nghiệp ở Hohenheim. Với mục đích sản xuất phân bón tự nhiên của riêng mình, anh ấy đã nuôi một chuồng bồ câu, điều này đã khiến anh ấy nổi tiếng nhất định liên quan đến quản lý bền vững.

Người kế vị của ông, con rể, ông nội của tôi, DR. REINHARD MUTH , với tư cách là chủ tịch ngành trồng nho của Đức, đã đưa nghề trồng nho của Đức nói chung và nhà máy rượu của chúng tôi nói riêng lên hàng đầu ở cấp quốc gia trong nhiều năm. Dưới sự chỉ đạo của ông, nhà máy rượu đã trở thành thành viên của Hiệp hội các nhà máy rượu Prädikat của Đức, viết tắt là VDP vào năm 1971. Hiệp hội Tinh hoa Rượu vang Đức là viết tắt của các loại rượu vang có chữ ký riêng, nguồn gốc và chất lượng vượt trội, từ những địa điểm tốt nhất ở Đức.

Cha tôi, thế hệ thứ 12, KLAUS MUTH, bản thân là một luật sư, đã quảng bá nhà máy rượu của chúng tôi chủ yếu ra quốc tế. Anh ấy đã sớm nhận ra rằng Riesling mọc ở đây trên đất của chúng tôi là hoàn toàn độc đáo và là một trong những người đầu tiên bán Grosse Gewächse cho Viễn Đông. Đặc biệt ở châu Á, thương hiệu Rappenhof đã trở nên không thể thiếu.

CHÚNG TÔI TIN VÀO ĐIỀU GÌ KIẾN TRÚC, CÔNG NGHỆ VÀ BẢN CHẤT BẤT NGỜ

Bản thân tôi đã trở lại công việc kinh doanh của gia đình sau 10 năm ở Darmstadt, Zurich và Munich và đã điều hành nhà máy rượu của chúng tôi cùng với cha tôi kể từ đó. Trước khi gia nhập công ty, tôi đã học kiến ​​trúc và làm việc vài năm với tư cách là KIẾN TRÚC SƯ trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Những năm tôi ở bên ngoài ngành công nghiệp rượu vang là vô cùng quan trọng đối với tôi. Giống như cha tôi, tôi vẫn thấy việc làm việc ở một bộ phận khác trong một thời gian là rất tích cực, như một cơ hội để tích lũy kinh nghiệm, như một nguồn cảm hứng và chỉ đơn giản là suy nghĩ vượt trội.

Nhờ có tôi, trọng tâm văn hóa trồng nho của chúng tôi đã quay trở lại từ tổng thể đến chi tiết, điều này chắc chắn là do quá khứ làm kiến ​​trúc của tôi, bởi vì một tòa nhà vững chắc đứng vững và đổ xuống theo từng chi tiết. TECHNE, nơi hội tụ của nghệ thuật, khoa học và công nghệ đã đồng hành cùng tôi trong lĩnh vực kiến ​​trúc, cũng có thể được chuyển sang sản xuất rượu vangCông nghệ hiện đại và phù hợp mang tính đột phá, cả trong vườn nho và khi làm việc trong hầm rượu, và dấu ấn cá nhân và đặc biệt mà những người trồng nho chúng tôi mang lại cho rượu vang của mình chắc chắn có thể được mô tả là nghệ thuật theo nghĩa bóng.

Tuy nhiên, khía cạnh quan trọng nhất trong nghề trồng nho chỉ đóng vai trò phụ trong kiến ​​trúc và đó có lẽ là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai nghề của tôi. Đó là BẢN CHẤT. Là nhà sản xuất rượu, chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào vườn nho. Chúng ta không thể tác động đến nó, chỉ phản ứng. Điều này có nghĩa là mỗi loại rượu cổ điển đều khác nhau và mỗi loại rượu từ mỗi địa điểm đều là duy nhất mỗi năm. Có những năm nổi bật, có những năm trung bình và có những năm năng suất và chất lượng bị giảm sút nghiêm trọng do thiên nhiên bất thường như sương giá, mưa đá, hạn hán hoặc mưa lớn, v.v.

CHẤT LƯỢNG, TÍNH CÁ NHÂN VÀ CÙNG NHAU

Nông nghiệp gần gũi với thiên nhiên và nghề trồng nho bền vững đang trở nên phù hợp hơn bao giờ hết. CON NGƯỜI HÒA VỚI THIÊN NHIÊN. Cho và nhận trong một mối quan hệ lành mạnh. Đó là về sự hiểu biết về đất, có thể đọc được nhu cầu của nó và hỗ trợ nó bằng cách chăm sóc và cung cấp chất dinh dưỡng tự nhiên, đồng thời biết khi nào nên cho nó nghỉ ngơi.

Đó là việc đồng hành cùng cây nho trong quá trình phát triển, quản lý lá thích hợp, giảm năng suất trong những tháng mùa hè gay gắt để giảm bớt căng thẳng cho cây nho và cuối cùng là thời điểm hoàn hảo để thu hoạch nho. Đó là tất cả về CHI TIẾT. Tương tự như vậy với việc mở rộng trong tầng hầm. Bởi vì cấu trúc cơ bản của rượu vang đã có sẵn và không thể thay đổi bằng hành động thu hoạch.

Trong hầm, chúng tôi không can thiệp gì cả, cuối cùng tất cả chỉ là quyết định làm thế nào chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất những gì thiên nhiên đã ban tặng cho chúng tôi trong quá trình phát triển. Thùng nào phù hợp với loại rượu nào, quá trình trưởng thành sẽ kéo dài bao lâu và các thành phần rượu riêng lẻ cuối cùng được kết hợp với nhau như thế nào.

Rượu vang của chúng tôi đứng vững và luôn đại diện cho chất lượng, cá tính. RHEINHESSISCHERIESINGE hoàn toàn độc đáo và mục tiêu là có thể bảo tồn tài sản văn hóa này và cảnh quan, những vườn nho nơi nho của chúng tôi phát triển, cho các THẾ HỆ tương lai.