TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HATRA

Một loại bia bock nhẹ, thơm ngon và có hương vị đậm đà – Bitburger Winterbock kết hợp niềm đam mê của những nhà sản xuất bia bậc thầy đầy nhiệt huyết của chúng tôi. Nhà sản xuất bia bậc thầy Stefan Meyna và nhóm của ông đã pha chế một loại bia mùa đông có sức thuyết phục về mọi mặt.

Được ủ bởi nhà sản xuất bia bậc thầy Stefan Meyna của chúng tôi, được tinh chế bằng hoa bia Bitburger và hoa bia thơm Callista, được bảo quản và ủ ở -2° C – đó là quy trình sản xuất bia đặc biệt mang đến cho Bitburger Winterbock hương vị tròn trịa, trưởng thành.

Sử dụng mạch nha đặc biệt

Với nồng độ dịch nha ban đầu là 16,8% và hàm lượng cồn cao hơn, Bitburger Winterbock của chúng tôi là một trong những loại bia mạnh – quy trình sản xuất bia được thiết kế phù hợp. Không giống như loại bia Pilsner cổ điển, chúng tôi sử dụng mạch nha caramel chất lượng cao cho bia bock, loại bia này không chỉ mang lại màu sắc đặc trưng cho bia mà còn làm nổi bật đặc tính ngọt ngào, mạch nha của bia một cách tối ưu.

Hoa bia đặc biệt cho kết quả đặc biệt

Điều gì khiến bia Winterbock của chúng tôi trở nên đặc biệt? Hương thơm hạng nhất của nó không chỉ nhờ mạch nha caramel được sử dụng mà còn nhờ giống hoa bia Callista. Chính điều này đã mang đến cho Bitburger Winterbock của chúng tôi mùi và vị đặc biệt của quả mọng đỏ, mơ và chanh dây, đồng thời kết hợp với hoa bia Bitburger Siegel cổ điển, đảm bảo trải nghiệm thưởng thức trọn vẹn và hoàn hảo. Ngược lại với Pils cổ điển, hoa bia không được thêm vào với số lượng lớn trong quá trình sản xuất bia trong ấm đun nước ép mà thay vào đó là rất muộn, tức là ngay trước khi nước đường nguội, có nghĩa là hương thơm trái cây được truyền hoàn hảo vào bia thành phẩm.

Lên men lâu hơn, bảo quản lâu hơn

WinterBock được bảo quản trong hầm lên men và ủ chín trong gần hai tháng – ở nhiệt độ băng giá. Ở đây, ở nhiệt độ lạnh -2° C, bia có thể tự làm giàu carbon dioxide một cách tối ưu. Men cũng có đủ thời gian để lắng xuống. Vì quá trình lọc cuối cùng được cố tình tránh nên bia vẫn còn tế bào nấm men trong quá trình đóng chai. Và chính những hạt men này đã hoàn thiện nên hương thơm vô cùng đặc biệt của Bitburger Winterbock.

Chai và thủy tinh Winterbock trong tuyết