TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HATRA

CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU TỪ NƠI TẤT CẢ BẮT ĐẦU: TRONG TU VIỆN BENEDICTINE ETTAL.

Lịch sử bia lúa mì của chúng tôi bắt đầu trong hầm rượu của tu viện Benediktine của Ettal Abbey. Chúng tôi vẫn cam kết với truyền thống sản xuất bia 400 năm tuổi này, được phát triển bởi các tu sĩ Đức. Sự yên tĩnh của tu viện ở độ cao 877 mét, sự đối xử tôn trọng với thiên nhiên và nguyên liệu thô cũng như sự chăm sóc của người Benediktine làm cho bia của chúng tôi trở nên đặc biệt cho đến ngày nay. Đây là nguồn gốc của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống ở Tu viện Ettal tại đây.

Các loại bia của chúng tôi đã được ủ theo nguyên tắc Benediktine trong hơn 400 năm. Hãy nghỉ ngơi và dành thời gian cho những điều tốt đẹp, hết sức cẩn thận trong mọi việc chúng ta làm, tôn trọng mọi thứ và mọi người – cho đến ngày nay. Bởi vì sự khôn ngoan thực sự không mất đi sự chân thật của nó chỉ vì nó già đi. Và đó chính xác là những gì bạn có thể thưởng thức trong các loại bia của chúng tôi. Bạn cũng có thể thưởng thức bia của chúng tôi tại nhà: Đặt hàng Benediktiner Weissbier tại các cửa hàng trực tuyến của các đối tác thương mại của chúng tôi và bia lúa mì sẽ được giao đến tận nhà một cách thuận tiện.
Danh mục sản phẩm bia của chúng tôi gồm: Bia chai 500ml, bia chai 330ml, bia tươi, bia lon 500ml, bia không độ, bia đen, bia bom 5000ml.