Dạ tiệc bia Đức tại Bitburger Bierhaus Vạn Phúc

Lễ hội bia sống động – đầy “sắc màu”!
Lễ hội bia Oktoberfest 2017 - là một sự kiện thường niên, được công ty Bitburger Brewery Group tổ chức với mục đích giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm mới nhất cũng như có cơ hội được trải nghiệm, thưởng thức hương vị bia Đức mang phong cách Châu Âu. Đến với lễ hội, bạn sẽ không chỉ được thưởng thức những dòng bia hảo hạn mà còn được đắm mình trong không gian sôi động với những điệu nhạc đến từ những DJ nổi tiếng nhất.

Dạ tiệc bia Đức tháng 15.7.2017 đang tới rất gần tại Bitburger Bierhaus Vạn Phúc

 

Lễ hội bia sống động – đầy “sắc màu”!
 
 
Sẽ không hoàn hảo nếu thiếu Bia Đức!
Có thể nói một lễ hội sẽ trở nên khó hoàn hảo nếu như thiếu đi hương vị độc đáo của bia Bitburger và những dòng Bia mang thương hiệu nổi tiếng từ Đức trong Lễ hội bia Oktoberfest 2017 cũng không ngoại lệ. Được đánh giá là loại bia tươi tốt nhất CHLB Đức, Bitburger đã có lịch sử phát triển hơn 200 năm, có dư vị hơi nhần nhận đắng hòa quyện với mùi hương đậm đà của lúa mạch và hương hoa bia.  Để có được hương vị thơm ngon, nhà sản xuất luôn đặt ra yêu cầu khắt khe về chất lượng, nguyên liệu đầu vào luôn phải là những loại tốt nhất. Đồng thời, tuân thủ những quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của CHLB Đức.
 
Oktoberfest – không chỉ có bia!
Đến với Oktoberfest 2017 sẽ không chỉ có Bia còn có những món ăn vô cùng hấp dẫn như các loại xúc xích Đức, salad… giúp cho buổi thưởng thức bia của bạn trở nên trọn vẹn hơn. Bên cạnh đó còn có rất nhiều trò chơi với những phần thưởng “khủng” đến từ ban tổ chức đang chờ đón các bạn.
Lễ hội bia Oktoberfest  2017 dự kiến sẽ tổ chức vào 15.07.2017 tại Bitburger Bierhaus Vạn Phúc. Đừng quên bỏ qua cơ hội được thưởng thức các loại bia đẳng cấp đến từ Đức và hòa nhịp lễ hội âm nhạc sôi động này nhé!
 
Chương trình Lễ Hội Oktoberfest:
 
Các nhãn hàng bia nổi tiếng của Đức: Bitburger, Konig Pilsener, Kostritzer, Licher.....
 
Thời gian: Ngày 15 tháng 7 năm 2017
Địa điểm: Nhà hàng Bia Đức Bitburger Bierhaus
                    226 Vạn Phúc Ba Đình Hà Nội
Giá vé: 399.000 VND bao gồm Combo: uống bia Đức không giới hạn và xúc xích Đức, Salad.
 
   - Khách tham dự sẽ được tham gia nhiều gameshow trúng thưởng, rút thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn
   - Chương trình ca nhạc, DJ xuyên suốt chương trình.
 
Facebook: Bitburger Bierhaus Vạn Phúc
Website: www.hatragroup.vn
 
Có thể bạn quan tâm