Tản mạn về bia Bitburger

Ngon miệng hơn với bia Bitburger

Bitburger là loại bia đắng đến từ nước Đức do gia đình Johann Peter Wallenbronn sáng lập. Từ khi xuất hiện vào năm 1817, Bitburger đã gây ấn tượng với người thưởng thức bởi cảm quan màu sắc và hương vị đặc biệt.

Nếu là người sành bia bạn có thể dễ dàng nhận ra Bitburger bởi màu vàng trong của bia. Lượng bọt khi rót ra cốc luôn vừa phải và bám dính. Dù là uống vào mùa hè hay mùa đông, loại bia này đều mang lại cảm giác sảng khoái, kích thích vị giác, giúp ngon miệng và tốt cho sức khỏe.

df

Được mệnh danh là dòng bia tươi hàng đầu nước Đức, tuy nhiên bí quyết của Bitburger lại rất đơn giản: kinh nghiệm làm việc quý báu và nguyên liệu luôn phải là những loại tốt. Bitburger đã tuân thủ nguyên tắc này trong suốt 200 năm và nguyên liệu luôn là khâu được đầu tư nhất.

Nếu đã một lần thưởng thức Bitburger, bạn sẽ không thể quên mùi hương đậm đà của lúa mạch Thuringia, hương hoa bia nồng nàn trong từng ly bia đến từ Eifel và sự tươi mát trong từng mạch nước lấy từ lưu vực sông Nims & Kyll. Thuringia và Eifel là những cao nguyên có điều kiện tốt cung cấp lúa mạch tiêu chuẩn độc quyền cho nhà máy ủ bia Bitburger.

Để thưởng thức trọn vẹn hương vị Bitburger bạn cũng đừng quên chuẩn bị những món ăn kèm chuyên biệt cho bia như: bánh mỳ nướng bơ tỏi, xúc xích Đức, Salami, Chân giò hầm kiểu Đức... Những món ăn kèm này nếu không thể tự tay làm bạn cũng có thể thưởng thức tại Bitburger Bierhaus (Ngôi nhà bia Đức Bitburger). 

Dòng bia Benediktiner thầy tu tuyệt hảo

Chân giò hầm kiểu Đức

Steak

Địa chỉ Nhà hàng Bitburger Bierhaus tại Hà Nội

226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội (Cổng nhà khách La Thành)

Facebook: Bitburger Bierhaus Vạn Phúc

Có thể bạn quan tâm