Rossmann Việt Nam

ROSSMANN là Tập đoàn sở hữu chuỗi bán lẻ hàng đầu trong số 10 chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất tại Cộng hòa Liên bang Đức. Trong năm 2017, Tập đoàn ROSSMANN đã đạt tới quy mô 3,790 cửa hàng ở các nước Đức, Ba Lan, Hungary, Cộng Hòa Séc, Albania và Thổ Nhĩ Kỳ với tổng doanh thu lên đến 9 tỉ Euro (tương đương 10.24 tỷ USD).

Rossmann!


ROSSMANN là Tập đoàn sở hữu chuỗi hiệu thuốc hàng đầu trong số 10 chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất tại Cộng hòa Liên bang Đức. Trong năm 2017, Tập đoàn ROSSMANN đã đạt tới quy mô 3,790 cửa hàng ở các nước Đức, Ba Lan, Hungary, Cộng Hòa Séc, Albania và Thổ Nhĩ Kỳ với tổng doanh thu lên đến 9 tỉ Euro (tương đương 10.24 tỷ USD).

 

Năm 1972, ngài Dirk Rossmann đã mở cửa hàng ROSSMANN đầu tiên ở Hanover và đặt nền móng hình thành phát triển cho Tập đoàn ROSSMANN. Cho đến nay, ROSSMANN sở hữu 3 công ty con: Kloppenburg, Rossmann Ost Drogeriemärkte GmbH, DR Immobilien GmbH và 29 nhãn hiệu sản phẩm bao gồm 21,400 SKUs khác nhau đưa ROSSMANN trở thành Tập đoàn hàng đầu châu Âu trong thị trường bán lẻ.

Phát triển đột phá năm 2017

  • Tập đoàn ROSSMANN kết thúc năm 2017 cực kỳ thành công với danh thu 9 tỉ Euro, tốc độ tăng trưởng 6.8%.
  • Tại Đức, ROSSMANN đạt tăng trưởng 4.5% tương đương doanh thu 6.4 tỉ Euro, số lượng cửa hàng ROSSMANN tại đức là 2,110.
  • Doanh thu của các công ty con tại nước ngoài (Balan, Hungary, Cộng hòa Séc, Thổ Nhĩ Kỳ, Albania) tăng 12.9%, mang về doanh thu 2.6 tỉ Euro. ROSSMANN hiện tại có 1,680 cửa hàng ở các nước ngoài Đức.
  • Số lượng nhân viên trên thế giới đang làm việc cho ROSSMANN hiện nay là 64,500 nhân viên trong đó có 32,000 nhân viên làm việc tại Đức.

Nhãn hiệu nổi bật

  • “Nhân Mã”  là biểu tượng thương hiệu chứng nhận chất lượng cho các sản phẩm của ROSSMANN - Chất lượng Tốt nhất - Mức giá Phải chăng”
  • Trong hơn 15năm, đây là Nguyên tắc và là Kim Chỉ Nam đã giúp chúng tôi phát triển các nhãn hiệu làm hài lòng người tiêu dùng.
  • Đã từ lâu, phát triển các nhãn hiệu “ROSSMANN Chất Lượng cao” trở thành trách nhiệm lớn nhất của chúng tôi.
  • Tư duy của chúng tôi là “Bắt đầu nhỏ - Nhận ra những ý tưởng lớn” – Chúng tôi liên tục phát triển các nhãn hiệu ROSSMANN của mình. Chúng tôi không chỉ tập trung cao độ vào chất lượng, nhưng cũng luôn dõi theo những mong muốn của người dùng để cải tiến thiết kế bao bì hiện đại, tiện lợi và hấp dẫn hơn.

 BABYDREAM – Dòng sản phẩm Chăm sóc Em bé.

BabyDream là nhãn hiệu đại diện cho chất lượng, công dụng xuất sắc, và mức giá hợp lý. Mục đích của thương hiệu chất lượng ROSSMANN là rất rõ ràng: để tạo sự tin tưởng. Bởi vì sự tin tưởng của khách hàng giúp chúng tôi có được vị trí ưu tiên cao nhất. Cho dù sản phẩm thức ăn trẻ em, tã lót hay sản phẩm chăm sóc – phải tốt nhất cho những khách hàng nhỏ của chúng tôi.

 ISANA – Dòng sản phẩm Chăm sóc Cá nhân.

Yêu và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn! ISANA cung cấp cho bạn một cách đa dạng các sản phẩm chăm sóc cá nhân, mà bạn có thể yên tâm bắt đầu một ngày mới. Hãy tận hưởng các dịch vụ chăm sóc và làm sạch toàn thân được cá nhân hóa của chúng tôi.

DOMOL – Dòng sản phẩm Tẩy rửa và Vệ sinh Gia đình.

Với các sản phẩm mạnh mẽ và thiết thực từ Domol, làm sạch toàn diện và dễ dàng không phải là vấn đề. Tất cả mọi thứ sạch sẽ trong nháy mắt - cho một trải nghiệm sống mới mẻ!

ALTERRA – Dòng Mỹ phẩm Chiết xuất Tự nhiên.

Trải nghiệm các món quà của thiên nhiên với tất cả các giác quan của bạn. Chúng tôi chú trọng đến việc sử dụng các thành phần hữu cơ - Organic, sử dụng các nguồn tự nhiên có trách nhiệm và tạo ra khả năng tương thích tuyệt vời của từng sản phẩm với người sử dụng. Hãy để dòng mỹ phẩm tự nhiên của chúng tôi thuyết phục bạn.

ALOUETTE – Dòng sản phẩm Khăn Giấy cao cấp.

Giấy vệ sinh nhẹ nhàng, khăn tay mượt mà, khăn bếp thấm hút: tất cả điều này là alouette. Ngày đầu đó, giấy cũng có các trang đẹp cho tất cả các dịp: khăn ăn trang trí và khăn trải bàn trong nhiều màu sắc và thiết kế theo mùa.

 enerBiO – Dòng sản phẩm Dinh dưỡng.

Bạn sẽ được thưởng thức những hương vị thơm ngon nhất của thực phẩm hữu cơ Organic: từ ngũ cốc ăn sáng, qua bữa trưa với mì ống hảo hạng tới một  bữa tối ngon miệng . Hầu hết các sản phẩm enerBiO là đồ chay. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều loại thực phẩm không có Gluten và Lactose trong giỏ sản phẩm của chúng tôi.

 

 

 Các nhãn hiệu khác

Chứng nhận kiểm định chất lượng

 

 

 

 

 

ROSSMANN trên thế giới

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm